Lắp đặt FPT Quận 9

Lắp đặt mạng Internet FPT Quận 9

Liên hệ:0901.889.561

Quận 9 được xem như là khu vực cận thành phố của Việt Nam với mật độ dân số dày đặc và đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ về công nghệ cũng như là nhu cầu của con người về các sản phẩm công nghệ cao.

FPT Telecom là một trong các nhà mạng tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt mạng Internet luôn sẵn sàng để có thể đáp ứng cho nhu cầu người dân khu vực này một đường truyền Internet cáp quang siêu tốc.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, FPT Telecom sẵn sàng cung cấp cho khách hàng mọi gói cước từ gói cước cá nhân dành cho hộ gia đình với chi phú thấp chỉ từ 200K/Tháng đến các gói cước dành cho các văn phòng đại diện hay công ty có nhu cầu sử dụng cao hơn.

FPT Telecom luôn liên tục nâng cấp hạ tầng để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay FPT đang đẩy mạnh quá trình thay đổi toàn bộ hạ tầng cáp quang để có thể cung cấp cho người dùng được đường truyền tốt nhất, phục vụ cho khách hàng trong công việc, vui chơi và giải trí.

Internet cáp quang gia đình FPT
Internet cáp quang gia đình FPT

GÓI CƯỚC LẮP ĐẶT CÁP QUANG GIA ĐÌNH khu vực ngoại thành:

Bảng giá áp dụng cho khu vực: Q.2, Q.7, Q.8, Q.12, Q.Thủ Đức, Q.9, Bình Tân, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp (Phường: 9,10,11,12,14,15,16).

Lắp đặt truyền hình và Internet FPT Quận 9

Hiện nay nhu cầu của người dùng ngày càng đa dạng hơn. FPT Telecom đã nghiên cứu thành công dịch vụ lắp đặt truyền hình Internet FPT với rất nhiều các ứng dụng hấp dẫn dành cho khách hàng như là kênh truyền hình với hơn 190 kênh truyền hình khác nhau, kho phim, kho ca nhạc, sân khấu, hài kịch và các ứng dụng như Youtube và VnExpress.

GÓI CƯỚC CÁP QUANG GIA ĐÌNH KHI ĐĂNG KÍ TRUYỀN HÌNH FPT HCM khu vực ngoại thành:

Bảng giá áp dụng cho khu vực: Q.2, Q.7, Q.8, Q.12, Q.Thủ Đức, Q.9, Bình Tân, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp (Phường: 9,10,11,12,14,15,16).

Khách hàng vui lòng liên hệ 0901.889.561 đến nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Liên hệ:0901.889.561