Lắp đặt FPT Quận 12

Lắp đặt cáp quang tốc độ cao FPT tại Quận 12

Tưng bừng khuyến mãi tháng 7

Liên hệ:0901.889.561

Các bạn có biết rằng, ngày nay trong cuộc sống của chúng ta công nghệ hiện đại đã và đang phát triển cùng với kiến thức của con người chúng ta. Bên cạnh đó , internet một loại công nghệ phủ sóng toàn cầu ,loại công nghệ tiên tiến mà hầu hết tất cả mọi người ai cũng phải cần sử dụng đến nó, để phục vụ cho công việc và cho cuộc sống sinh hoạt, vui chơi giải trí hàng ngày.

GÓI CƯỚC LẮP ĐẶT CÁP QUANG GIA ĐÌNH khu vực ngoại thành:

Bảng giá áp dụng cho khu vực: Q.2, Q.7, Q.8, Q.12, Q.Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp (Phường: 9,10,11,12,14,15,16).

“Chất lượng tôt- Băng thông cao-Giá rẻ-Ưu đãi quà tặng” với những tiêu chí này FPT Telecom tiên phong trong cuộc cách mạng công nghệ hàng đầu hiện nay,đáp ứng nhu cầu cho khách hàng và cung cấp cho khách hàng dịch vụ – chất lượng tốt nhất, giá rẻ và trãi nghiệm công nghệ mới với thế giới một cách dễ dàng nhất.

Đối với người dân tại khu vực quận 12 các chung cư và nhà cao tầng đang dần mọc lên rất nhiều, đời sống bắt đầu có xu hướng thay đổi theo chiều hướng phát triển về những nhu cầu dịch vụ, trong đó kể đến là dịch vụ internet, dịch vụ  đầu tiên mà các quý khách hàng đang sử dụng rất phổ biến cho công việc và nhu cầu của gia đình và bản thân.

Sự khác biệt khi khách hàng Quận 12 sử dụng dịch vụ công nghệ cao Internet FPT

Cuối năm 2017 ,FPT TELECOM  tung ra thị trường thiết bị Modem 2 băng tầng được nhập khẩu tại U.S.A giúp khách hàng trải nghiệm sự mượt mà của tốc độ đường truyền ánh sáng internet mà không phải khó chịu với cảm giác mất kết nối hay đường truyền bị nhiễu.

Mọi vấn đề được giải quyết chỉ trong thiết bị công nghệ cao mà fpt mang lại cho khách hàng và khi sản phẩm được tung ra thị trường và hoạt động trực tiếp tại nhà khách hàng, FPT telecom chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Vì vậy , quý khách hàng không cần phải đắn đo khi phải suy nghĩ dịch vụ nào tốt?, hãy đến với FPT Telecom chúng tôi sẽ giúp quý khách trãi nghiệm với công nghệ hiện đại và dịch vụ bằng công nghệ siêu nhanh, mang lại sự hài lòng tuyệt vời đến quý khách.

Ưu đãi đặc biệt khi lắp đặt gói cước internet truyền hình fpt

Truyền hình FPT
Truyền hình FPT

Đặc biệt, ở đây có nghĩa là khi khách hàn đăng ký internet sẽ được trãi nghiệm thêm  đầu thu truyền hình  thông minh riêng chỉ có ở FPT TELECOM với băng tầng được nâng từ 27 – 55 MBPS và truyền hình tặng kèm 13 MBPS, giá thì lại cực rẻ, truyền hình lại có thể hỗ trợ online trực tiếp trên TV, karaoke trực tuyến, kho phim truyện (Âu, Nhật, Hàn, Mỹ)

GÓI CƯỚC CÁP QUANG GIA ĐÌNH KHI ĐĂNG KÍ TRUYỀN HÌNH FPT HCM khu vực ngoại thành:

Bảng giá áp dụng cho khu vực: Q.2, Q.7, Q.8, Q.12, Q.Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Gò Vấp (Phường: 9,10,11,12,14,15,16).

Thủ tục lắp đặt dịch vụ fpt
  • Liên hệ tổng đài viên: 0901 889 549
  • Nhân viên tư vấn chương trình khuyến mãi
  • Nếu khách hàng đồng ý, trong 30 phút nhân viên xuống khảo sát & làm hồ sơ
  • Triển khai theo khung thời gian khách hàng tick hẹn

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng hãy gọi theo số HotLine 0901.889.561 để được giải đáp thắc mắc.

Liên hệ:0901.889.561