Mùa hè sôi động cùng Truyền Hình FPT

2 bộ phim thiếu nhi cực kỳ Hot đã được cập nhật trên Truyền Hình FPT

1 Chú Heo Siêu Điệp Viên

Bô phim đã ra mắt trên sóng truyền hình FPT tại kho ứng dụng thiếu nhi. Bộ phim sau khi được ra mắt đã thu hút được khá nhiều các bạn thiếu nhi trên toàn quốc. Với nội dung phù hợp với trẻ em và tạo hình nhân vật đẹp.

Chú Heo Siêu Điệp Viên
Chú Heo Siêu Điệp Viên

Nội dung phim nói về cuộ hành trình bảo vệ các hành tinh trong giải ngân hà của chú heo siêu điệp viên GG Bond với rất nhiều khó khăn va hiểm nguy. Vì thế, liệu rằng chú heo siêu điệp viên của chúng ta có bảo vệ được các hành tinh trong dãi ngân hà hay không ?.

Các bạn nhỏ hãy cùng đồng hành với truyền hình FPT để theo dõi cuộc hành trình của chú heo GG Bond nhé.

2 Long Thần Hội Đấu

Bộ phim tiếp theo ra mắt trên kho ứng dụng thiếu nhi của truyền hình FPT là bộ phiim “Long Thần Hội Đấu”. Nội dung phim quay quanh những trận đấu con quay nảy lửa. Mỗi một con quay khác nahu luôn tiềm ẩn những năng lượng khác nhau cực kỳ đa dạng. Như Băng Long Vương là tiềm ẩn sức mạnh về nước, Hỏa Long Vương tiềm ẩn sức mạnh về Lửa…

Long Thần Hội Đấu
Long Thần Hội Đấu

Và họ đối đầu với nhau tạo nên những cuộc chiến khốc liệt để giành sự chiến thắng. Nhưng quan trọng hơn cả sự chiến thắng bộ phim còn nói lên được những bài học về lòng nhân ái, lòng quả cảm, tình bạn, tình đoàn kết cùng nhau vượt qua những khó khăn, hiểm nguy.

Các bạn nhỏ hãy cùng đồng hành với truyền hình FPT để theo dõi những cuộc chiến vô cùng hấp dẫn của “Long Thần Hội Đấu” nhé.

Truyền hình FPT sẽ liên tục câp nhật nững bộ phim thiếu nhi hay vào mùa hè này. Mùa hè này sẽ vô cùng náo nhiệt, tươi vui với những kỷ niệm không thể nào quên cùng kho ứng dụng thiếu nhi.

Vậy còn chầng chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi bất ngờ.

Liên hệ: 0902.47.00.86

Xem thêm:

 

Related posts

Leave a Comment