Xem Tennis 2019 trên hệ thống Truyền Hình FPT

Tận hưởng các giải Tennis hấp dẫn cùng Truyền Hình FPT

Trực tiếp các giải ATP trên kênh K+ PC trên hệ thống FPT.

Tennis là bộ môn rất được nhiều người yêu thích chỉ sau bóng đá, thấy được nhu cầu thiết yếu đó K+ đã sở hữu bản quyền các giải đấu thuộc khuôn khổ ATP đến năm 2023.

Giớ đây quý khách hàng có thể trải nghiệm tennis trực tiếp trên truyền hình FPT cùng với gói kênh thể thao của truyền hình FPT với 4 kênh thể thao đặc sắc của K+ là (gồm K+1, K+PM, K+NS và K+PC).

Tennis
Tennis trên hệ thống FPT

Ngoài ra quý khán giả còn có thể xem các trận cầu đỉnh cao của Ngoại Hạng Anh, Champion Leauge… trên hệ thống các gói kênh của truyền hình FPT một cách rõ nét nhất.

Tận hưởng các giải Gand Slam cùng truyền hình FPT

Sắp tới đây giải Grand Slam thứ 3 trong năm của quần vợt. Wimbledon 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 1/7/2019 tới đây. Đây sẽ là lần thứ 133 giải đấu được tổ chức ở London Anh. Đây là giải đấu được tổ chức trên mặt sân cỏ. Đương kim vô địch đang là Novak Djokovic (đơn nam) và Kerber (đơn nữ).

Djokovic, Nadal và Federer
Djokovic, Nadal và Federer

Trước khi giải Grand SLam thứ 3 trong năm diễn ra quý khách có thể chứng kiến huyền thoại quần vợt Roger Federer thi đấu ở giải Gerry Weber Open hay còn gọi là Halle Open trên hệ thống truyền hình FPT. Đây luôn được xem là giải đấu chạy đà cho Wimbledon của Roger. Và anh cũng rất thành công tại đây với 9 lần vô địch.

Quý khách có thể xem trực tiếp các đường banh nỉ một cách sắc nét trên hệ thống truyền hình FPT tại kênh K+ PC, truyền hình FPT chắc chắn sẽ khống làm những tín đồ của làng banh nỉ phải thất vọng.

Vậy còn chầng chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi bất ngờ.

Liên hệ: 0902.47.00.86

Xem thêm:

Related posts

Leave a Comment