Mùa Viết Tình Ca

Mùa hè sôi động cùng với phim HOT “Mùa viết tình ca” chất lượng 4K trên truyền hình FPT

Isaac đốn tim khán giả trong  “Mùa viết tình ca”.

Isaac
Isaac cực điẻn trai trong phim

Xuất hiện trong phim “Mùa viết tình ca” Isaac đốn tim khán giả với tạo hình phóng khoáng, trẻ trung chưa từng thấy trên màn ảnh rộng trước đó. Không còn là thái tử nghiêm nghị hay nam chính đoàn cải lương chân chất.

Isaac trong những chiếc áo mùa hè sặc sỡ, mái tóc uốn xoăn, đang say mê cất tiếng hát giữa biển chắc chắn sẽ khiến khán giả yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không chỉ kể câu chuyện tình yêu lãng mạn của những người trẻ bằng âm nhạc, bộ phim còn là hành trình tìm lại bản thân, tìm lại khát vọng, sống trọn vẹn với đam mê của những người trẻ trên nền biển trời xanh mát.

Nội dung của phim “Mùa viết tình ca” trên truyền hình FPT.

Mùa viết tình ca
Mùa viết tình ca

Bộ phim là bữa tiệc âm nhạc hiếm có của màn ảnh Việt Nam. Giành cho những người trẻ nhiệt huyết. Với hàng loạt các ca khúc cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Một câu chuyện “điên rồ” nhưng lại mang lại nhiều vấn vương nơi miền duyên hải hoang sơ đầy nắng và gió.

Với những diễn xuất ấn tượng của các ca sĩ, vũ công trẻ và tải năng như: Isaac, Phan Ngân, Suni Hạ Linh, Lâm Vinh Hải, Quang Đăng. chắc chắn bộ phim sẽ không làm quý khán giả phải thất vọng.

Truyền hình FPT trân trọng gửi đến khách hàng bộ phim “Mùa viết tình ca” tại mục phim có phí của ứng dụng phim truyện từ ngày 14/6 tới 23/6 với giá 0 đồng.

Cùng đăng ký truyền hình FPT để xem nhiều bộ phim hay khác của điện ảnh Việt Nam.

Vậy còn chầng chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi bất ngờ.

Liên hệ: 0902.47.00.86

Xem thêm:

Related posts

Leave a Comment