3 Ưu Điểm Nổi Bật Của FPT Play Box 2019

FPT Play Box 2019

3 Điểm nổi bật của FPT PLAY BOX 2019

Tháng 3 vừa qua, FPT vừa trình làng siêu phẩm FPT Play Box 2019 với nhiều tính năng. Ưu điểm vượt trội so với các dòng box trên thị trường. Đặc điểm nổi bật là tích hợp sẵn bằng giọng nói trên Remote. Hơn 5000+ trò chơi, ứng dụng từ Google Play Store và FPT Play Store. Hay trở thành trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong hệ sinh thái Google Home,…

  1. Điều khiển bằng giọng nói của FPT Play Box 2019

 

FPT Play Box
FPT Play Box

Với thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn, tiện lợi phù hợp với xu thế hiện đại, dễ dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi. Voice Remote kết nối thông qua cổng Bluetooth 4.0. Giúp chuyển kênh và tìm kiếm trong ứng dụng nhanh chóng.

  1. Trợ lý ảo Google Assistant trên FPT Play Box

Trợ lý ảo Google Assistant
Trợ lý ảo Google Assistant

Trải nghiệm thực tế cho thấy,  trợ lý ảo Google Assistant cho phép tra cứu thông tin thời tiết, ra lệnh bật tắt các thiết bị smart home tương thích. Các thiết bị thông minh trong nhà như: máy hút bụi, đèn thông minh, …đều được điều khiển dễ dàng, nhanh chóng.

  1. FPT Play Box 2019 hợp tác với Gameloft

Tại sự kiện ra mắt, FPT đã công bố bắt tay hợp tác với Gameloft đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành công nghệ viễn thông. Không chỉ cung cấp hơn 150 kênh truyền hình trong và nước ngoài, kho ứng dụng miễn phí. Mà còn cho phép người dùng chơi game trực tiếp trên tivi thông qua chiếc FPT Play box 2019 với các game hấp dẫn, kịch tính.

Trải nghiệm GameLoft
Trải nghiệm GameLoft

Ngoài ra, thiết bị còn cho phép kết nối với Loa Bluetooth. Trang bị chức năng Chromecast giúp trình chiếu từ điện thoại lên màn hình tivi thậm chí còn hỗ trợ công nghệ Airplay.

Với mức giá 1.590.000 đồng khách hàng sẽ được tư vấn, lắp đặt miễn phí tận nhà. Kèm theo tặng 1 năm gói truyền hình Giải trí, xem trọn mùa giải ELP-Serie A, kho phim bộ, phim lẻ miễn phí.

Ngoài ra, trong thời gian từ ngày 05/06/2019 đến ngày 15/06/2019. Khách hàng mua hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như: túi canvas, bình giữ nhiệt, chuột không dây,…

Vậy còn chầng chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi bất ngờ.

Liên hệ: 0902.47.00.86

Xem thêm:

 

Related posts

Leave a Comment