King’s Cup 2019

King’s Cup 2019 trên Truyền Hình FPT

King’s cup 2019 sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào 5 tháng 6 tới đây sẽ được trực tiếp trên Truyền Hình FPT.

King's Cup 2019
King’s Cup 2019

Vào ngày 8 tháng 5 vừa qua hiệp hội bóng đá Thái Lan tổ chức họp báo giải đấu King’s Cup lần thứ 47 tại khách sạn Almiros. Giái bóng đá đã được FIFA và AFC chứng nhận là một trò chơi đẳng cấp và kết quả giải đấu được tính để tính điểm FIFA.

Giải đấu được tổ chức tại tỉnh Buriram có bốn đội tuyển tham gia thi đấu gồm: Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Curacao sẽ được chiếu độc quyền trên truyền hình FPT dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đây là món quà tinh thần để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu giành thứ hạng cao.

King's Cup
King’s Cup

Lịch thi đấu tại King’s Cup 2019.

Giải đấu sẽ diễn ra chính thức vào ngày 5 đến ngày 8 tháng 6 năm 2019. Kết quả bốc thăm được công bố thì đội tuyển Thái Lan sẽ gặp đội tuyển Việt Nam vào lúc 19 giờ 45 phút được trực tiếp trên truyền hình FPT.

Trước đó, vào 15 giờ 30 phút sẽ diễn ra cuộc đấu đầu của hai đội Ấn Độ và Curacao. Hai đội thắng sẽ đá trận chung kết ngày 8/6 và hai đội còn lại tranh vị trí thứ ba.

King's Cup
King’s Cup

Tất cả người hâm mộ bóng đá có thể tham dự mua vé giải đấu trực tiếp tại trang sân vận động hoặc có thể theo dõi qua màn hình tivi của truyền hình FPT trong các khung giờ trên.

Với chất lượng hình ảnh chuẩn 4K, âm thanh đỉnh cao sống động. Truyền hình FPT chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ bóng đá.

Hãy cùng Truyền Hình FPT đồng hành với đội tuyển Việt Nam tại giải đấu King’s Cup 2019.

Liên hệ ngay: 0902.47.00.86

Vậy còn chầng chờ gì nữa, hãy cùng với truyền hình FPT sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam!!!

Xem thêm:

Related posts

Leave a Comment