3 lý do khách hàng nên chọn lắp mạng FPT

Tại sao khách hàng nên chọn lắp mạng FPT?

FPT Telecom là một trong những nhà mạng viễn thông lớn nhất hiện nay với chất lượng tốt, uy tín cao, chế độ ưu đãi cho khách hàng đã làm nên thương hiệu trong suốt thập kỉ qua. Không có lý do gì để chúng ta có thể từ chối một nhà mạng đã làm cho hàng triệu khách hàng hài lòng về tốc độ đường truyền internet ổn định, giá cước rẻ, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h. Tôi đã chọn lắp mạng FPT, còn bạn thì sao?

FPT Telecom
FPT Telecom

Ba lý do để khách hàng chọn lắp đặt mạng FPT ngay tại nhà trong hôm nay:

1. Giá cước rẻ, gói cước đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Khách hàng lắp đặt internet cho phòng trọ, gia đình một người sử dụng hay cho doanh nghiệp cả hàng trăm, hàng ngàn nhân viên sử dụng, FPT đều đáp ứng được tất cả. Trong tháng 5 năm 2019 FPT đã đưa ra bảng giá cước mới với nhiều khuyến mãi cho khách hàng lắp mạng FPT.
+ Với khách hàng trả trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng, trả trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng
+ Thời gian khuyến mãi giảm cước lên đến 24 tháng
+ Miễn phí dây, trang bị modem, đầu thu HD Box (đối với khách hàng sử dụng thêm dịch vị truyền hình) khi khách hàng trả trước.

2. Tốc độ đường truyền internet ổn định

Bạn đang chơi game, đọc báo, thậm chí đang xem một chương trình hấp dẫn kịch tính mà đường truyền mạng internet nhà bạn cứ xoay vòng vòng, load mãi không xong. Bạn bực mình, cáu gắt nhưng không sao đã có đội ngũ nhân viên giúp đỡ khi bạn sử dụng truyền mạng của FPT. Với tất cả các nhu cầu này, FPT là đơn vị viễn thông luôn phản ánh chân thực từ phía người đã từng sử dụng hợp đồng.

3. Hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h đến 48h
Hỗ trợ KH 24/7
Hỗ trợ KH 24/7
  • Khi khách hàng đăng kí lắp mạng FPT thì sẽ có nhân viên đến tận nhà để tư vấn và làm hợp đồng. Sau khi hoàn tất hợp đồng thì trong vòng 24h đến 48h sẽ có kỹ thuật xuống lắp đặt.
  • FPT Telecom đã có mặt hầu hết trên các tỉnh, thành phố tạo điều kiện cho khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ với các dịch vụ của FPT.
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có tình huống, sự cố bất ngờ xảy ra.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt!

Liên hệ: 0902.47.00.86

Xem thêm:

Related posts

Leave a Comment